เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับการจัดการอุสาหกรรมการบริการ

3.5k

ให้คะแนนแอป

Sysme Bar เป็นแอปพลิเคชั่นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการจัดการธุรกิจต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการบริการที่มีประสิทธิภาพมาก ๆ ค่อนข้างเป็นที่ต้องการ เพราะเป็นเครื่องมือที่สามารถทำงานได้เร็วและว่องไว

โปรแกรมได้ให้คุณทุกอย่างที่คุณต้องการเพื่อความปลอดภัยและน่าไว้วางใจสำหรับการจัดการค่าใช้จ่าย ในขณะเดียวกันก็ใช้ได้กับธุรกิจประเภทครัว (ร้านอาหาร, บาร์, ร้านอาหารแบบบริการตนเอง, เบเกอรี่, บริการส่งถึงบ้าน,ฟาสต์ฟู๊ด) ที่จะสามารถทำได้จนถึงความสามารถสูงสุด

โปรแกรมนี้ประกอบไปด้วยโครงสร้างหลักใหญ่ ๆ อยู่สามอย่างคือ การจัดการการขาย การบริหาร และ การจัดการบรรจุภัณฑ์ และสต๊อก ในการจัดการการขาย, ตัวสัมผัส TPV, การใช้งานตั๋วและการสั่งการ, การขายโดยใช้เซิร์ฟเวอร์และตาราง, การจัดการเรทอย่างต่อเนื่อง, การเรียกเก็บเงิน, และ รายงานอย่างระเอียดที่โดดเด่นออกมา

ในการควบคุมหุ้นนั้น คุณสามารถจัดการลำดับในการผู้ให้บริการ, การส่งสินค้าตามคำร้อง, หุ้น, การควบคุมสินค้าโดยครอบครัว, และ การบรรยายข้อมูลของผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างระเอียด นอกจากนั้น ในการบริหารงานออฟชั่นต่าง ๆ ของ Sysme Bar คุณสามารถค้นหาการอนุมัติของผู้ใช้, เข้าถึงบันทึกของการดำเนินการ, การตั้งค่าลิส, การพิมพ์งาน และ การสร้างแบ๊คอัพ


สิ่งจำเป็น

Windows XP/Vista/7

เงื่อนไข

เวอร์ชั่นเดโม่จะให้คุณได้ทดลองใช้โปรแกรมได้ แต่จะจำกัดการใช้ฟีเจอร์

Uptodown X